Vì Cộng Đồng Group

Dinh dưỡng

Dinh dưỡng

Đây là một trang chia sẻ thông tin tốt nhất về sức khỏe & dinh dưỡng. Các thông tin chúng tôi luôn được chắt lọc kĩ càng và chính xác nhất. Chúng tôi hy vọng những bài viết của chúng tôi sẽ giúp các độc giả có được những kiến thức bổ ích!

Sâm Ngọc Linh

Sâm Ngọc Linh là một loại thảo dược vô cùng quý hiếm, nhiều người sẵn sàng bỏ ra cả vài chục đến vài trăm triệu đồng để sở hữu chúng. Vậy loại thảo dược này có tác dụng gì?

nano curcumin

Nano curcumin hay còn được gọi là tinh bột nghệ nano hiện đang được sử dụng rộng rãi trên thị trường. Nhưng nano curcumin có tác dụng cụ thể ra sao, hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Đông Trùng Hạ Thảo

Tác dụng của đông trùng hạ thảo đã được chứng minh ở cả lý thuyết và thực tiễn. Đặc biệt, ở những quốc gia có nền y học cổ truyền phát triển mạnh như Việt Nam, Trung Quốc, Hàn Quốc…, đông trùng hạ thảo được sử dụng rộng rãi để chữa bệnh và hỗ trợ điều trị cho nhiều căn bệnh khác nhau. 

Sữa ong chúa

Sữa ong chúa là một chất có dạng gelatin (dạng keo) được sản xuất bởi những con ong thợi để nuôi ong chúa và con non của chúng. Sữa ong chúa thường được bán như một chất dinh dưỡng bổ sung trong chế độ ăn uống nhằm điều trị một số bệnh về thể chất và các bệnh mãn tính.

13

Vitamin D là thành phần thiết yếu cho việc điều chỉnh các khoáng chất canxi và phốt pho, đặt biệt trong cơ thể trẻ nhỏ, nhằm duy trì cấu trúc xương thích hợp và khỏe mạnh. Việc thiếu vitamin D sẽ làm tăng nguy cơ mắc một số bệnh.

14

Canxi nano là loại canxi được bào chế từ công nghệ y học nano hiện đại. Những hạt canxi có kích thước vô cùng nhỏ bé . Canxi nano có kích thước siêu nhỏ cho nên hòa tan và độ thẩm thấu qua màng ruột nhanh chóng hơn, hấp thụ một cách tối đa hơn vào cơ thể. 

Bài viết mới

Sữa non kết hợp với thảo dược

Sữa non Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Ngọc Linh NEW CROWN là sản phẩm có nguồn gốc từ thiên nhiên, giúp bổ sung dinh dưỡng hàng ngày cho người trưởng thành, hỗ trợ tăng cường sinh lực, cơ thể tỉnh táo, bảo vệ sức khỏe, hỗ trợ ổn định tim mạch và huyết áp…  

Thảo dược tự nhiên quý hiếm

An toàn vệ sinh thực phẩm

Chất lượng đã được kiểm chứng

4
10

100% Nguyên liệu tinh khiết và tự nhiên

0911595496