Vì Cộng Đồng Group

Nguồn gốc và xuất xứ của sữa non New Crown

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin
Sữa dinh dưỡng New Crown

Dù đã được nhiều người truyền tai nhau về công dụng của sản phẩm sữa non New Crown. Tuy nhiên loại sữa này còn khá mới mẻ trên thị trường nên mọi người thường hay đặt nghi ngờ về nguồn gốc, xuất xứ của sữa New Crown. Bài viết này cũng thay cho lời giải đáp về những thắc mắc trên.

Sữa non là gì?

Nguồn gốc và xuất xứ của sữa non New CrownSữa New Crown bổ sung dưỡng chất 2’FL HMO giúp tăng cường hệ miễn dịch

Sữa non hay còn gọi colostrum, là một loại thức ăn đầu tiên của sự sống. Chúng thường có màu vàng, đặc dính và thường xuất hiện trong khoảng 72 giờ đầu sau khi sinh con. Từ xưa, sữa non lấy từ động vật đã mang một giá trị vô cùng quan trọng và đã được sử dụng rộng rãi cho trẻ em và người lớn.

Ở Ấn Độ, đó được xem như một phương thuốc truyền thống và được sử dụng ở nhiều nơi từ nhiều thế kỉ qua. Chính vì thế không ai có thể phủ nhận được giá trị dinh dưỡng mà sữa non mang lại. Trong các nghiên cứu cho thấy sữa non của con bò là một trong những loại bổ sung chất dinh dưỡng hiệu quả nhất nhằm hỗ trợ hệ thống miễn dịch tốt nhất. Chính vì thế mà người tiêu dùng có thể hoàn toàn yên tâm đến xuất xứ của sữa non New Crown được sản xuất từ tập đoàn An Phúc Linh.

Nguồn gốc, xuất xứ của sữa non New Crown

Sữa New Crown là sản phẩm được nghiên cứu bởi Công ty cổ phần dược liệu An Phúc Linh, được sản xuất trên dây chuyền khép kín, đảm bảo tuyệt đối về chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm, được chứng nhận công bố sản phẩm.

Nguồn gốc và xuất xứ của sữa non New CrownChủ tịch HĐQT An Phúc Linh (áo xanh, ở giữa) cùng với các đối tác tại nhà máy Nutrilive

Công ty cổ phần dược liệu An Phúc Linh có trụ sở tại Số 3 ngách 335/28/12 Đường An Dương Vương, Quận Tây Hồ, Tp Hà Nội. Đây là công ty chuyên sản xuất và phân phối các loại thực phẩm như sữa, thực phẩm chức năng,…

Sữa non New Crown là sản phẩm tâm đắc nhất của đội ngũ nghiên cứu của công ty, với những công dụng vượt trội, có thể giúp người bệnh hồi phục thể trạng sau khi phẫu thuật, những người mới ốm dậy, đặc biệt rất tốt cho trẻ em với các vitamin, khoáng chất: Kali, Natri, Canxi, giúp cho bé phát triển toàn diện nhất.

Mặc dù đây là một loại sữa còn khá mới nhưng giá trị dinh dưỡng mà sữa đem lại vượt trội hơn bất kì loại sữa nào trên thị trường ngày nay.

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như xuất xứ của sữa non New Crown của Công ty An Phúc Linh. Với nhiều dưỡng chất dinh dưỡng và tốt cho hệ miễn dịch, đây chính là sản phẩm phù hợp với hầu hết mọi lứa tuổi. Hãy thử và cảm nhận những điều tuyệt vời nhất mà tập đoàn An Phúc Linh tâm huyết mang đến trong sản phẩm sữa non New Crown.

Xem thêm:

 

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Vì Cộng Đồng.

Xuất phát từ sứ mệnh ‘Nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự thịnh vượng cho cộng đồng công dân Việt Nam’ Vì Cộng Đồng hân hạnh đem đến các sản phẩm về nước và dinh dưỡng để bổ sung, nâng cao thể chất và hỗ trợ sắc đẹp một cách toàn diện.

Bài viết

Follow Us

Video

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911595496