Vì Cộng Đồng Group

Canxi nano là gì? Có tác dụng thế nào đối với sức khỏe?

Share on facebook
Share on google
Share on twitter
Share on linkedin

Canxi Nano ra đời như một minh chứng thuyết phục về ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Nano trong lĩnh vực y dược, đồng thời giải bài toán cho việc làm sao tăng hấp thu Canxi tối đa cho tất cả mọi người.

Canxi là nguyên tố đóng vai trò rất quan trọng đối với cơ thể. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng Canxi là thành phần chiếm từ 1,5 đến 2% trọng lượng cơ thể. Trong đó 99% nằm ở xương và răng, 1 % còn lại nằm ở trong máu nhằm hỗ trợ hệ cơ và hệ thần kinh phát triển.

Theo nhiều nghiên cứu chỉ ra, tốc độ thoái hóa xương của cơ thể do tuổi tác, các tác nhân bên ngoài, hay do các bệnh gây ra sẽ nhanh chóng “vượt mặt”, đặc biệt với phụ nữ mãn kinh cần lượng Canxi lớn hơn nhiều so với người khác do lượng Estrogen sụt giảm nghiêm trọng đang rút dần Canxi từ xương.

Như vậy, lượng Canxi chúng ta cố gắng bổ sung để làm chậm quá trình thoái hóa xương không thể nào đủ “bù” cho tốc độ hủy xương “khủng khiếp” mà cơ thể phải đối mặt. Tình trạng này kéo dài, chúng ta sẽ gánh chịu các bệnh mãn tính, điển hình là loãng xương, thoái hóa khớp, thoái hóa đốt sống cổ, cột sống thắt lưng…

CANXI NANO LÀ GÌ?

Canxi nano là loại Canxi được bào chế từ công nghệ y học Nano hiện đại, đây là những hạt Canxi có kích thước vô cùng nhỏ bé . Canxi Nano có kích thước siêu nhỏ cho nên hòa tan và độ thẩm thấu qua màng ruột một cách nhanh chóng hơn, hấp thụ một cách tối đa hơn vào cơ thể.

canxinano

Canxi Nano ra đời như để chứng minh ứng dụng tuyệt vời của công nghệ Nano trong lĩnh vực y tế. Đồng thời đây cũng chính là loại Canxi giúp cho việc hấp thu tăng một cách tối đa đối với sự phát triển toàn diện của cơ thể. Đặc biệt Canxi Nano cũng đồng thời làm giảm đi những tác dụng phụ không mong muốn hơn so với việc cung cấp các loại Canxi thông thường trong các sản phẩm tổng hợp khác.

Cụ thể khi sử dụng Canxi Nano thì lượng hấp thụ vào cơ thể sẽ tăng lên đến 200 lần so với các dạng Canxi thông thường, hơn nữa còn mang đến hiệu quả sử dụng rõ rệt hơn hẳn.

>>Xem thêm: Sữa non là gì? Công dụng tuyệt vời của sữa non.

TẠI SAO NÊN BỔ SUNG CANXI NANO CHO CƠ THỂ?

Các chuyên gia y tế đã chỉ ra rằng nếu chỉ bổ sung Canxi thông thường thì tốc độ thoái hóa xương do tuổi tác, các tác nhân bên ngoài hay bệnh gây ra sẽ tăng nhanh hơn. Đặc biệt với nhóm người có dấu hiệu thiếu Canxi như: phụ nữ tiền mãn kinh, người cao tuổi, người bị loãng xương, gãy xương,…

Vì vậy cho nên lượng Canxi mà chúng ta bổ sung hàng ngày để làm chậm quá trình thoái hóa không thể bù đắp cho tốc độ hủy xương mà cơ thể sẽ phải đối mặt.

canxinano

Ngược lại với ứng dụng của công nghệ nano trong ngành y dược, Canxi Nano chính là bước tiến mới, làm thay đổi mọi mặt giúp cho cung cấp lượng canxi được hấp thụ tốt nhất. Canxi nano không chỉ là dưỡng chất cần thiết mà còn giúp cho cơ thể phát triển, tránh được các bệnh về xương khớp, giúp cho xương, hệ cơ và hệ thần kinh phát triển vượt trội.

CANXI NANO CÓ TỪ NGUỒN NÀO?

Canxi nano có thể cung cấp từ các nguồn nào? Nắm chắc được nguồn cung cấp Canxi thì cơ thể sẽ được cung cấp một cách đầy đủ và an toàn nhất. Vì vậy đây là thông tin quan trọng mà chúng ta không thể nào bỏ qua được.

Canxi là dưỡng chất quan trọng chiếm trọng lượng cao trong cơ thể. Tuy nhiên cơ thể của chúng ta lại không thể tự tổng hợp mà cần phải được bổ sung từ bên ngoài vào, cụ thể là từ khẩu phần ăn uống và thực phẩm chức năng. Canxi thông thường có thể bổ sung từ các thực phẩm giàu Canxi như: sữa, cá, trứng, các loại hải sản, các loại rau xanh đậm màu như cải xoăn, cải bẹ, cải ngồng,….

canxinano

Thực tế cho thấy rằng hàm lượng Canxi bổ sung từ khẩu phần ăn hàng ngày đều chỉ đáp ứng được 70% hàm lượng Canxi cần thiết trong cơ thể. Tức là mỗi ngày cần phải cung cấp đủ 1000mg thì khẩu phần ăn chỉ mang đến khoảng 700mg Canxi mà thôi.

Vì vậy, bên cạnh Canxi thông thường từ thực phẩm hằng ngày, các chế phẩm chứa dưỡng chất này ra đời như 1 sản phẩm thêm nguồn cung cấp Canxi cho cơ thể dồi dào hơn.

>>Xem thêm: Top 5 loại sữa non tốt nhất 2021

Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thương mại và Đầu tư Vì Cộng Đồng.

Xuất phát từ sứ mệnh ‘Nâng cao chất lượng cuộc sống và mang lại sự thịnh vượng cho cộng đồng công dân Việt Nam’ Vì Cộng Đồng hân hạnh đem đến các sản phẩm về nước và dinh dưỡng để bổ sung, nâng cao thể chất và hỗ trợ sắc đẹp một cách toàn diện.

Bài viết

Follow Us

Video

2 bình luận

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911595496